Lễ húy kỵ cố HT.Thích Thiện Thông lần thứ 5

GNO - Hôm qua, 8-4, tại đạo tràng chùa Thiền Phước (huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) lễ húy kỵ lần thứ 5 cố HT.Thích Thiện Thông, nguyên Chánh đại diện H.Lấp Vò, trụ trì chùa Thiên Phước (ảnh).

ht thien thong1.JPG

Chư tôn đức trong Ban Chứng minh T.Ư, chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, các BTS GHPGVN huyện, thị trong tỉnh và các ban ngành lãnh đạo chánh quyền quang lâm tham dự buổi lễ tưởng niệm.

Cố Hòa thượng Thích Thiện Thông là một vị giáo phẩm đã có nhiều cống hiến cho đạo pháp và dân tộc, đức độ của ngài đã làm cho Tăng Ni trong tỉnh Đồng Tháp và Tăng Ni ngoài tỉnh kính trọng…

ht thien thong4.JPG

Chư Ni tham dự buổi lễ

ĐĐ.Thích Lệ Nhựt thay lời môn đồ đã phát biểu tri ân những tấm chân tình của chư tôn thiền đức đã quang lâm về chứng minh buổi lễ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày