Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Không hẹn mà gặp, Nguyễn Phi Hùng cùng ca sĩ trẻ Thu Trang đều phát hành album nhân đại lễ Vu Lan. Đó là những tình cảm đẹp nhất mà hai ca sĩ dâng tặng lên mẹ.

Nguyễn Phi Hùng và album Một đời cho con

Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Tròn trĩnh với 10 ca khúc, album Một đời cho con là món quà Nguyễn Phi Hùng dành tặng tất cả những bậc làm cha làm mẹ, cũng như những người con luôn hướng về cha mẹ mình.

Chuyện ngày xưa của mẹđược Nguyễn Phi Hùng rất tâm đắc vì theo anh, đây là ca khúc đồng cảm với hoàn cảnh mọi người. Trong album này, còn có một sáng tác của chính anh, ca khúc Lời mẹ ru.

Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan
Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Những ký ức của anh về mẹ là những gói quà bánh được mẹ anh mang về sau những buổi đi làm, quà được chia đều cho ba anh em. “Thuở nhỏ, chỉ biết vui mừng khi nhận được quà bánh, có biết đâu đó là những phần ăn xí nghiệp dành cho công nhân tăng ca, ăn để đảm bảo sức khỏe. Mẹ Hùng đã không ăn, mà chừa phần lại để làm quà cho các con mình.”- Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Và album Một đời cho con như món quà tinh thần nhỏ Nguyễn Phi Hùng kính tặng lên cha mẹ của mình. Album Một đời cho con được độc quyền online tại Zing Mp3. Nhấp vào đây để nghe album.

Thu Trang và album Tình yêu của mẹ

Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Hằng năm, cứ đến mùa Vu Lan Báo Hiếu, Thu Trang thường hay tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện do các chùa tổ chức với chủ đề hát về “Mẹ”. Những chương trình đó hầu như rất thành công vì ý nghĩa cao cả và thường đem lại sự xúc động cho người xem. Tuy nhiên trên thị trường băng đĩa hầu như không có CD tổng hợp các ca khúc về “Mẹ”. Tungmix Production và Thu Trang muốn thực hiện CD này nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay để góp vào thị trường băng đĩa nhạc Việt Nam một CD có chủ đề hay mà lại đang khan hiếm.

Thu Trang là ca sĩ phát hành album cho ngày Vu Lan sớm nhất, từ đầu tháng 7 âm lịch, album Tình yêu của mẹ của cô đã có mặt trên kệ đĩa. Nếu Cơn say tình ái là album thực hiện trong thời gian khá dài thì ngược lại album Tình yêu của mẹ được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn một tháng.

Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan
Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan
Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan
Nguyễn Phi Hùng mừng lễ Vu Lan

Trước khi thu âm các ca khúc trong CD, Thu Trang đều nghe các nhạc sỹ sáng tác kể về hoàn cảnh ra đời của các tác phẩm. Hầu hết các tác phẩm được chọn biên tập trong CD đều được các tác giả viết bằng cảm xúc thật, viết về chính người mẹ của mình, trong đó có những câu chuyện vô cùng xúc động! Đó là nguồn cảm hứng để Thu Trang thể hiện những ca khúc trong CD một cách tốt nhất.

Với album Tình yêu của mẹ , một lần nữa khán giả sẽ được nghe lại chất giọng mang âm hưởng dân gian của Thu Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày