Nhà hàng Việt Chay - Vĩnh Nghiêm mừng tuổi lên 3

(GNO-TP.HCM): Ngày 24-12 vừa qua, Nhà hàng Việt Chay Vĩnh Nghiêm - đơn vị kinh tế trực thuộc Ban Kinh tế Tài chính TƯGH đã mừng sinh nhật lần thứ 3 của mình trong không khí ấm áp và thân tình.

Sau 3 năm hình thành và phát triển, Việt Chay hiện nay đã trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực ẩm thực chay với phương châm làm kinh tế để hoạt động từ thiện và đóng góp vào các công tác Phật sự của Giáo hội.

WVCVN (3).JPG

Chư tôn đức cắt bánh mừng sinh nhật

Riêng với Báo Giác Ngộ, ngay từ khi ra đời, Việt Chay là khách hàng quảng cáo thân thiết và cũng là một trong những nhà tài trợ chính cho Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo được Báo Giác Ngộ tổ chức hàng năm.

WVCVN (1).JPG

WVCVN (2).JPG

Sinh nhật mừng Việt Chay tròn 3 tuổi diễn ra ấm áp

Hoạch định chiến lược phát triển nhân dịp sinh nhật lần thứ 3, chị Ngọc Diệp - Tổng Giám đốc Việt Chay cho biết, nhà hàng sẽ thực hiện chương trình tặng và đổi lại thẻ VIP giảm giá cho thực khách thân thiết, lên kế hoạch phục vụ 24/24h trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, tặng quà xuân đồng bào khó khăn, mở rộng hệ thống đến các tỉnh Bình Dương, Đà Nẵng, đầu tư cho chương trình buffet thiên nhiên và buffet rau hàng tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Ảnh: NT

Sự lộn xộn của những đôi dép

GNO - Tôi tình cờ đọc được những dòng cảm xúc của một chị trên facebook. Chị kể về việc bỗng một buổi chiều sau khi tan làm thấy nhớ mẹ quá liền lái xe đưa con về quê.

Thông tin hàng ngày