Pháp: Lễ "Bông hồng cài áo" tại Làng Mai sẽ được tổ chức trực tuyến

Làng Mai sẽ truyền hình trực tuyến lễ "Bông hồng cài áo"
Làng Mai sẽ truyền hình trực tuyến lễ "Bông hồng cài áo"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vào ngày 8-8 (1-7-Tân Sửu), Tăng thân Làng Mai tại Pháp sẽ tổ chức buổi lễ “Bông hồng cài áo” để Kỷ niệm ngày Vu lan - Báo hiếu, nhằm tưởng nhớ đến hai đấng sinh thành, đồng thời nuôi lớn những tình cảm gia đình trong bản thân của mỗi người.

Buổi lễ sẽ được diễn ra vào lúc 15 giờ (Châu âu), khoảng 20 giờ (Việt Nam) tại thiền đường Nước Tĩnh, chùa Pháp Vân, xóm Thượng, Làng Mai. Những nghi thức trong buổi lễ sẽ được chuyển tải bằng hai ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và có thể thông dịch sang tiếng Pháp trên zoom.

Buổi lễ sẽ được phát trực tiếp và tất cả mỗi người trên thế giới đều có thể tham dự thông qua ứng dụng zoom bằng cách truy cập đường link:

https://plumvillage.zoom.us/j/97829883987

Meeting ID: 978 2988 3987

Và có thể theo dõi trực tiếp buổi lễ trên kênh Youtube Làng Mai với link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=NiCn0_y262k

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tượng Đức Phật Di Đà tôn trí tại tổ đình Giác Lâm được tạo tác vào giữa thế kỷ XVIII - Ảnh: Nguyên Tài/BGN

[Ảnh] Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các tôn tượng tại tổ đình Giác Lâm, ngôi cổ tự gần 300 năm tại Sài Gòn - Gia Định

GNO - Với bề dày lịch sử gần 300 năm, tổ đình Giác Lâm (P.Bảy Hiền) là một trong những ngôi chùa cổ tại vùng đất Sài Gòn - Gia Định, đặc biệt là hệ thống các tôn tượng đang được thờ tự tại đây có giá trị cao về điêu khắc, kiến trúc, nghệ thuật, lịch sử và văn hóa Nam Bộ xưa.
Đại đức Thích Minh Tồn trao quà chia sẻ với bà con

Chia sẻ với bà con vùng lũ ở Phú Yên cũ

GNO - Ngày 25-11, phái đoàn Phật tử chùa Linh Sơn Vĩnh Nghiêm tỉnh Thái Nguyên và chùa Đông Du tỉnh Bắc Ninh do Đại đức Thích Minh Tồn, trụ trì hướng dẫn đã hướng dẫn trao trao 300 phần quà đến bà con vùng lũ miền Trung.

Thông tin hàng ngày