Thái Bình: Chùa Từ Xuyên thăm, chúc Tết các cơ quan

GNO - Sáng 3-2 (25-12-Ất Mùi), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã đi thăm hỏi, chúc Tết một số cơ quan.

TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh, trụ trì chùa cùng chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh, thành phố Thái Bình: Văn phòng UBND thành phố, UBMTTQVN tỉnh, TP.Thái Bình; Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Phòng An ninh xã hội PA88 - Công an tỉnh; Công an TP.Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, UBND và Công an P.Hoàng Diệu để thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trước thềm năm mới.

IMG_ (3).jpg


Ông Phạm Đức Cải (bên phải), Phó ban Tôn giáo - Sở Nội vụ thân mật tiếp đoàn

Tại các nơi đến, Thượng tọa đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, thành phố cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước và xã hội. 

Qua buổi gặp gỡ, Thượng tọa đã bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh nói chung, chùa Từ Xuyên nói riêng hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong nhiều năm qua.

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016...                                       

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày