TP.HCM: Ban Trị sự GHPGVN quận 8 chúc tết các chùa trong quận

Thượng tọa Thích Huệ Công chúc tết Hòa thượng Thích Hiển Đức
Thượng tọa Thích Huệ Công chúc tết Hòa thượng Thích Hiển Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Chiều qua, 1-2, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã đến thăm, chúc tết chư tôn đức các chùa trên địa bàn quận.

Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã dẫn đoàn đến vấn an sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Hòa thượng Thích Hiển Đức - Phó ban Thường trực Ban Pháp chế, trụ trì chùa An Phú (quận 8); Hòa thượng Thích Thiện Lương - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 8; Thượng tọa Thích Thiện Quý - Phó Trưởng ban, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (quận 8)...

Dịp này, chư tôn đức đã trình bày những thành tựu mà Phật giáo quận 8 đã đạt được trong năm qua cùng phương hướng hoạt động Phật sự trong năm mới 2021.

Hòa thượng Thích Hiển Đức và Thượng tọa Thích Thiện Quý đã bày tỏ niềm hoan hỷ trước những thành tựu Phật sự nổi bật của Phật giáo quận 8 trong năm qua; đồng thời khuyến tấn chư tôn đức Tăng Ni cố gắng phát huy vai trò nhiệm vụ mà Giáo hội tin tưởng giao phó.

Ngoài ra, đoàn còn đến viếng và thắp hương tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Thiện Tài, nguyên Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận tại chùa Linh Bửu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày