Canh nấm đông cô nhồi đậu phộng tươi

Nguyên liệu:

·        Nấm đông cô tai to 12 tai, ngâm nở mềm

·        Hành, cần ta cắt khúc 100gr

·        Đậu tán nhuyễn 1 hộp

·        Bột bắp một muỗng súp

·        Ngò rí 3 nhánh thái nhỏ

·        Đậu phộng tươi 200gr

·        Nước dùng 1 lít

·        Hạt nêm MAGGI nấm hương 1,5 muỗng súp

Cách thực hiện:

Nhồi đậu với một muỗng súp bột bắp và ngò rí băm nhỏ nêm vào đậu ½ muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương, dùng muỗng phết đều đậu vào từng tai nấm hấp chín.

Đun sôi nước dùng. Cho đậu phộng, hành cần cắt khúc vào nấu 10 phút, nêm vào canh một muỗng súp hạt nêm nấm hương MAGGI, cho từng tay nấm vào canh nấu chín múc ra tô dùng nóng.

mon Maggi 2.jpg

MAGGI

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa tọa đàm - Ảnh: Chúc Duyên

Lâm Đồng: Tọa đàm nhân ngày Phật Thành đạo

GNO - Nhân kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bổn Sư, Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm “Đức Phật và lời dạy của Ngài với xã hội, đời sống và con người” tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin hàng ngày