Nam danh hài Conan O’Brien viếng chùa

GN - Nam danh hài lừng danh Conan O’Brien đã có những giây phút nhẹ nhàng và an nhiên tại một ngôi chùa Phật giáo của Hàn Quốc khi đến đây thăm viếng, lễ Phật.

danhhai.jpg
Danh hài Conan O’Brien và nam diễn viên Steven Yeun chụp ảnh lưu niệm tại chùa Bokwangsa (Hàn Quốc)

“Đây thật sự là một nơi an lành”, Conan O’Brien đã thốt lên như thế khi đặt chân đến chùa Bokwangsa (Hàn Quốc) với nam diễn viên Steven Yeun của loạt phim “The Walking Dead”. Trong đó, Steven Yeun đã làm công tác phiên dịch và hướng dẫn Conan suốt thời gian trò chuyện với vị trụ trì của chùa.

Tại đây, nam danh hài đã được chư Tăng hướng dẫn sơ lược về thiền tập Phật giáo, nghi thức thỉnh đại hồng chung và đánh mõ.

Conan O’Brien ban đầu có đôi chút bỡ ngỡ nhưng sau đó đã nhanh chóng làm quen với các nghi thức được hướng dẫn và trở nên thích thú.

Conan O’Brien nổi tiếng với vai trò chủ trì các talkshow Conan trên kênh truyền hình cáp TBS. Phong cách tấu hài kỳ quặc và trẻ trung của ông được hàng triệu khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Tên tuổi Conan O’Brien từng gắn với nhiều chương trình talkshow hàng đầu của nước Mỹ như Late Night, The Tonight Show… Trong suốt sự nghiệp 21 năm, MC kiêm diễn viên hài, diễn viên lồng tiếng, biên kịch này đã dẫn chương trình cho giải thưởng Emmy vào các năm 2002, 2003 và 2006.

Hiện tại Conan O’Brien đang có mặt tại Hàn Quốc để thực hiện các dự án nghệ thuật mới của mình.

Tâm Nhiên (theo Lion’s Roar)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày