TP.HCM: Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện tặng khẩu trang, quà đến tuyến đầu chống dịch

Đại diện Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện trao tặng khẩu trang và thiết bị chống dịch
Đại diện Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện trao tặng khẩu trang và thiết bị chống dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 3-6, đại diện Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện đã đến Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên VN TP.HCM (số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Khao, quận 1 trao tặng khẩu trang cùng các nhu yếu phẩm đến tuyến đầu chống dịch.

Tại đây, Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện đã trao 15 nghìn khẩu trang y tế, 50 thùng mì gói, 100 bộ quần áo chống dịch, 100 kính chắn giọt bắn và 4 thùng bao tay y tế tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhằm tiếp thêm một phần sức cùng chung tay với tuyến đầu trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

TP.HCM: Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện tặng khẩu trang, quà đến tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Các bạn trẻ nhận mì do chư Ni chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh) trao tặng

Được biết, Câu Lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện chương trình chia sẻ những phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại các điểm phong tỏa trên địa bàn quận Tân Bình và Bình Thạnh.

Trước đó, các thành viên cũng cùng chung tay các mạnh thường quân giải cứu 10 tấn khoai lang tại xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, giúp bà con sẻ chia một phần gánh nặng vì dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày