Các bạn trẻ tham quan Hội Sơn cổ tự, tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức)

Trại hè với sự tham gia của hơn 220 bạn trẻ đến từ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước
Trại hè với sự tham gia của hơn 220 bạn trẻ đến từ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng tổ chức trại hè khơi nguồn thế hệ trẻ với chủ đề “Hạnh phúc của sự biết ơn” đã đến tham quan, lễ Phật và hành thiền tại Hội Sơn cổ tự (phường Long Bình, TP.Thủ Đức - TP.HCM) vào sáng ngày 26-7.
Các bạn trẻ tham quan Hội Sơn cổ tự, tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức) ảnh 1

Những chương trình hoạt động giúp cho các bạn trẻ sẽ có một hành trình rèn luyện, cải thiện bản thân, trau dồi những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Các bạn trẻ tham gia trại hè được chia thành 8 đội, trong đó có 1 đội khiếm thính; các bạn có 72 giờ trải nghiệm với những hoạt động bổ ích, thú vị tạo nhiều giá trị cùng thông điệp bước tiếp con đường trở thành người tử tế.

Được biết, chiều ngày 27-7, các bạn trẻ tham gia trại hè sẽ đến tham quan, đảnh lễ và có buổi sinh hoạt tại tổ đình Bửu Long (phường Phước Long).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày