Chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản) tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi

Các em thiếu nhi được rước đèn, vui trung thu
Các em thiếu nhi được rước đèn, vui trung thu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Trung thu đến gần, ngày 2-9, được sự cho phép của Đại đức Thích Giác Đạo, viện chủ chùa Thanh Lâm, chúng thanh niên Phật tử thuộc chùa, cùng trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non trên địa bàn xã Đồng Nơ tổ chức đêm hội trung thu cho các em thiếu nhi.
Chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản) tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi ảnh 1

Rước đèn

Theo đó, đêm hội với chủ đề “Vui hội trăng rằm” dành cho 500 em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa địa phương. Tại đêm hội, các em rước đèn trung thu, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc và những nhân vật hoạt hình, được trả lời những câu đố vui và nhận quà.

Bên cạnh đó, chúng thanh niên chùa Thanh Lâm còn tổ chức với cái Tết trung thu đúng nghĩa, giúp các em vui chơi bổ ích trước khi bước vào năm học mới, để lại đôi chút kỷ niệm của tuổi thơ.

Chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản) tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi ảnh 2

Các em vui cùng chú thỏ ngọc

Xã Đồng Nơ thuộc huyện Hớn Quản (Bình Phước) chỉ có hơn 4.520 người dân gồm đồng bào dân tộc: Kinh, S’Tieng, Tày, Nùng… đa phần người dân đi cạo mũ, làm rẫy, là một xã nghèo của huyện Hớn Quản. Các bậc phụ huynh đều vô cùng hoan hỷ và có lời cám ơn khi chùa đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho các cháu trong dịp Tết Trung thu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày