Lễ vía Đức Bồ-tát Quan Âm tại chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức

Hòa thượng Viện chủ và chư Tăng cử hành lễ trước thánh tượng Bồ-tát Quán Thế Âm lộ thiên tại chùa Huê Nghiêm - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
Hòa thượng Viện chủ và chư Tăng cử hành lễ trước thánh tượng Bồ-tát Quán Thế Âm lộ thiên tại chùa Huê Nghiêm - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
GNO - Sáng nay 19-9-Nhâm Dần (14-10-2022), kỷ niệm ngày vía Bồ-tát Quán Thế Âm, đông đảo Phật tử về chùa Huê Nghiêm lễ bái và tụng kinh nhân ngày vía của Ngài.

Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng, Viện chủ chùa Huê Nghiêm quang lâm niêm hương. Chư Tăng bổn tự và chư tôn đức cử hành khóa lễ trước thánh tượng Đức Bồ-tát lộ thiên trong khuôn viên chùa.

Chư Tăng hướng dẫn Phật tử trì tụng phẩm Phổ môn trong kinh Pháp hoa và đảnh lễ 12 lời nguyện của Bồ-tát, hồi hướng cầu nguyện an lành đến với tất cả.

Buổi lễ cử hành vào sáng sớm 19-9-Nhâm Dần

Buổi lễ cử hành vào sáng sớm 19-9-Nhâm Dần

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày