Sưu tập vật kỷ niệm Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo qua các thời kỳ

Giác Ngộ - Thông tin từ Ban Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010, để tạo dấu ấn cho chương trình Hội trại vào ngày 24, 25-7, một cuộc triển lãm "mini" sẽ được thực hiện bao gồm hình ảnh và vật lưu niệm liên quan đến các kỳ trại đã qua.
vietnhatky.gif

Viết nhật ký Hội trại lần 3 - 2008

Theo đó, những chiếc áo, chiếc nón, thẻ đeo và đặc biệt là những hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa của 4 lần tổ chức trước sẽ lần lượt "trình làng" nhằm giúp cho trại sinh hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển Hội trại. Đặc biệt, trong dịp này, Ban Tổ chức cũng sẽ trưng bày kỷ lục dành cho Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lớn nhất được tổ chức hàng năm được xác lập vào năm 2009.

"Ban Tổ chức chính thức kêu gọi các bạn trẻ đã từng là trại sinh của Hội trại góp sức bằng cách gởi những tấm hình và vật dụng kỷ niệm liên quan mà mình đang lưu giữ về tòa soạn để công tác triển lãm được phong phú và thành công", anh Huỳnh Tuấn Vũ - Trưởng ban triển lãm ngỏ lời. Để góp phần cho công tác triển lãm, các bạn trẻ có thể liên lạc email: hoitraittpg@yahoo.com, điện thoại: 0986186681 (anh Vũ) hoặc 0904748077 (anh Cường).

tonsen.gif
   
vietchay.gif

   Tài trợ chính cho Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" lần 5 -2010

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày