Vấn vương hương Tết
Sắc trắng mùa Xuân
Tình xuân
Trước thềm xuân viếng cảnh chùa Đà Lạt
Xuân đã đầy cành
  • Vấn vương hương TếtChi tiết...
  • Sắc trắng mùa XuânChi tiết...
  • Tình xuânChi tiết...
  • Trước thềm xuân viếng cảnh chùa Đà LạtChi tiết...
  • Xuân đã đầy cànhChi tiết...
Lộc Tài
VietBooks
Mùa Xuân & Phật Giáo
daunam.jpg (GNO): Nhân dịp năm mới và rằm tháng Giêng, các bạn trẻ đã hùn tiền mua chim, cá… phóng sanh (ảnh). Với ý nghĩa cứu sinh mạng chúng sanh là một việc làm thiện lành, nuôi dưỡng lòng từ bi nên nhiều bạn sinh viên đã nhín tiền ăn, trích tiền lì xì đầu năm phóng sanh.
Nhịp bước cùng Xuân
Mùa này, khách phương xa đang đổ về Đà Lạt để ngắm hoa. Từ  gần 20km trước chân đèo Prenn, cửa ngõ vào thành phố - một con đường cao tốc mới xây dựng êm như ru, rộng 45 mét, 4 làn xe chạy với hoa nở hồng trên những dải phân cách đã nồng nhiệt chào đón du khách …
Xuân ở chùa
vietnam-1.jpg GN - TT.Thích Phật Đạo, trụ trì chùa Đại Bi Tâm (Thụy Điển) thống kê sơ bộ, cộng đồng người Việt...
Du Xuân
images261657_yt1_jpg.jpg Quốc lộ số một nối liền Nam Bắc như một đường rẽ ngôi, bên non bên nước. Bãi Ðại Lãnh cùng đèo Cả thật hữu tình. Rải rác trên mặt biển thiên thanh, những hòn đảo nhỏ to châu đầu nói chuyện, từng mảng thạch nhũ nhểu lên đồi non, vòng qua lượn lại rồi de ra đại dương như đùa bỡn.
Văn hóa ẩm thực
rongbien.jpg Giác Ngộ - Ngày Tết, ai cũng ăn nhiều món chứa chất béo, đạm, tinh bột, các chất phụ gia... dẫn đến dư thừa các chất, nặng bụng và có cảm giác chán ăn. Để thay đổi khẩu vị trong những ngày Tết, các bạn có thể tự tay nấu món canh chay củ năng rong biển dân dã, ngon mà rất dễ thực hiện. Món này đặc biệt có tác dụng giải nhiệt, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
Hình ảnh
(GNO): Giác Ngộ Online kính gởi đến quý độc giả những hình ảnh rất vui tươi, thảnh thơi của Tăng thân Làng Mai - Pháp đón Tết Canh Dần 2010 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng hướng về cội nguồn dân tộc trong thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa đất và trời ở miền cực xa tổ quốc. 
Ngọc Việt Travel
Nhà hàng Việt Chay
Hương Phúc
Powered by Sacomtec
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.