Ucraina: Lễ Giao thừa tại chùa Trúc Lâm Kharkov

Ucraina: Lễ Giao thừa tại chùa Trúc Lâm Kharkov

GNO-  Hội Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov đã tổ chức nghi thức đón giao thừa Nhâm Thìn - 2012 theo nghi thức Phật giáo thuần Việt cho bà con cộng đồng người Việt Nam trong không khí ấm cúng, trang nghiêm và hòa hợp.

Thiền sư ở đâu?

Bản thân câu hỏi trên đã bao hàm câu trả lời-thiền vô trú xứ. Tư tưởng ấy bàng bạc trong triết học phương Đông...

Tâm Xuân

GN - Nhân dịp mùa xuân của đất trời đang trở về, kính chúc tất cả mọi người tiếp nhận được mùa xuân vĩnh hằng trong đạo Phật...
Đón mừng Xuân Di Lặc

Đón mừng Xuân Di Lặc

GN - Con người háo hức đón chào mùa xuân, cũng là đón mừng mùa xuân Di Lặc, với niềm tin sự tốt lành sẽ đến với mọi người, mọi nhà.
Tình Xuân, ý Đạo nơi cửa thiền

Tình Xuân, ý Đạo nơi cửa thiền

Hòa vào không khí chào đón ngày Tết cổ truyền, nơi cửa thiền trong những ngày này cũng lo trang trí, tổ chức mừng năm mới theo nghi thức Phật giáo tôn nghiêm.

Thư chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN

Nhân dịp đón xuân mới Nhâm Thìn, tôi có lời thăm hỏi và chức mừng năm mới vạn sự cát tường an lạc đến chư tôn túc giáo phẩm Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước.
Đem Tết đến bệnh nhân

Đem Tết đến bệnh nhân

GNO - Chương trình "Mọi người đều có Tết" của chùa Phổ Linh đến với bệnh nhân TT Điều dưỡng Tâm thần và Trẻ em khuyết tật...
Phật giáo quận 3 chúc Tết

Phật giáo quận 3 chúc Tết

GNO - Ngày 17-1, Ban ĐDPG Q.3 do HT.Thích Minh Hiền, Chánh ĐDPG Q.3 làm trưởng đoàn cùng quý chư tôn đức Tăng Ni trong BĐD đã đến thăm hỏi và chúc Tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN, BTS THPG TP.HCM và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể.

Thông tin hàng ngày